Kính thưa Quý khách hàng!

 

Văn Phòng Fucoidan 3-Plus Tại Việt Nam là đơn vị đại diện cho thương hiệu NatureMedic Fucoidan 3 Plus Nhật Bản (Fucoidan Vàng CAP CẤP) Tại Việt Nam. Sản phẩm Fucoidan 3 Plus chất lượng CAO của Nhật Bản giúp:

 

- Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

- Nâng cao sức đề kháng và tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

- Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, tăng cường chức năng gan

 

Hiện nay, Fucoidan 3-Plus được lưu hành và bán rộng khắp các nước: Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc,... và Việt Nam Fucoidan 3-Plus đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành sản phẩm từ năm 2015. Trong thời gian 5 năm có mặt tại Việt Nam, Fucoidan 3-Plus dần dần trở thành sản phẩm được hàng ngàn hàng vạn bệnh nhân ung thư tìm hiểu và gửi gắm niềm tin vào sản phẩm, chính vì lý do đó mà đến năm 2020 sản phẩm Fucoidan 3-Plus lại được Bộ Y Tế tiếp tục gian hạn giấy phép lưu hành tại Việt Nam nhằm giúp cho người bệnh có cơ hội tiếp cận được sản phẩm Fucoidan chính hãng mà giá tốt trên thị trường.

 

Hiện nay Fucoidan 3-Plus có chương trình dùng thử nghiệm sản phẩm (dạng viên) hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm/dùng thử trải nghiệm sản phẩm Fucoidan 3-Plus vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

 

VĂN PHÒNG FUCOIDAN 3-PLUS TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Tầng 2, Toà Nhà Tài Tâm, Số 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: www.fucoidan3plus.vn - Email: sale.fucoidan3plus@gmail.com
  • Điện thoại: 024.62.96.94.95 - Hotline: 0938.646.729

Thông tin liên hệ

code